Câu Lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

21/07/2023 17:55 40 lượt xem

Căn cứ Kế hoạch số 81/KH-BTV ngày 09 tháng 12 năm 2022 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hoàng Su Phì về thành lập Câu Lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” năm 2022;

Thực hiện chương trình kế hoạch hoạt động của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thèn Chu Phìn năm 2023.

Vừa qua, ngày 19 tháng 07 năm 2023: Hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp Đoàn Thanh niên xã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ của sự thay đổi với chủ đề “Hạnh phúc và gia đình” tại thôn Nậm Dế xã Thèn Chu Phìn.

Tại buổi sinh hoạt có 23 em học sinh tham gia, các nội dung sinh hoạt được các em học sinh tham gia sôi động, nhiệt tình và có tinh thần, trách nhiệm cao.

Qua buổi sinh hoạt đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, các em có thêm kiến thức về Hạnh phúc và gia đình, và một số kiến thức cơ bản về Phòng chống đuối nước, trò chơi, thi vẽ thi,… giúp cho các em hiểu thêm về thực hiện Bình đẳng giới trang bị kiến thức kĩ năng giúp cho trẻ em tự bảo vệ mình trước mùa thiên tai đến./.

Câu Lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”
Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Các em học sinh hăng hái vẽ tranh trong buổi sinh hoạt

Ma Thị Hoa