Hội LHPN tỉnh Hà Giang trao học bổng cho 5 học sinh nghèo vượt khó tại xã Thèn Chu Phìn năm học 2021 - 2022

15/09/2021 04:55 113 lượt xem

Được sự quan tâm của Cơ quan tỉnh phụ trách xã (Hội LHPN tỉnh Hà Giang), sáng ngày 15/09/2021, đ/c Trần Thị Yến Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Giang - Trưởng đoàn cùng Các thành viên trong đoàn sau khi tổ chức đi thăm hỏi các gia đình có con em là Học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã. Đoàn đã tổ chức Buổi lễ trao học bổng cho 5 học sinh nghèo vượt khó tại Hội trường văn hóa xã Thèn Chu Phìn, với số tiền là 1.000.000 đồng/1 học sinh (tổng cộng = 5.000.000 đồng).

Tham dự Buổi lễ trao học bổng cho 5 học sinh nghèo vượt khó còn có đ/c Hoàng Thị Hường - Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì và các đ/c Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội LHPN xã và đ/c Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS xã./.

Đ/c Trần Thị Yến Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Thèn Văn Dũng