Thông tin tuyên truyền

Hội nghị sơ kết Công tác MTTQ, các Tổ chức chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

30/06/2023 09:16 28 lượt xem

Thực hiện kết luận số 96-KL/ĐU ngày 07-06-2023 của Phiên họp Ban thường vụ Đảng ủy xã tháng 6 năm 2023.

Sáng ngày 28/06/2023, tại Hội trường Văn hóa xã Thèn Chu Phìn đã diễn ra Hội nghị sơ kết Công tác MTTQ, các Tổ chức chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có: Đ/c Lý Văn Tẩn - Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lý Chẩn Vu - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Lãnh đạo trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND xã, các Ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, Lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và Hội viên của MTTQVN xã và các Tổ chức chính trị - xã hội.

Về phía Đại biểu chính thức gồm có 45 đại biểu là Trưởng ban công tác mặt trận, Hội viên Hội cựu chiến binh, Chi Hội Trưởng Hội Nông dân, các Hội viên nông dân sản xuất kinh danh giỏi, Hội viên hội phụ nữ và các Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã cùng tham dự.

Tại Hội nghị các vị Đại biểu đã thông qua 05 báo cáo cụ thể là:

- Báo cáo của Ủy ban MTTQVN xã về công tác khối đại đoàn kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023;

- Báo cáo kết quả thực hiện công tác hội phụ nữ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023;

- Báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên 6 tháng đầu năm, phương hướng niệm vụ 6 tháng cuối năn 2023;

- Báo cáo kết quả thực hiện công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, phương hướng niệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năn 2023;

- Báo cáo sơ kết Hội cựu chiến binh 6 tháng đầu năm, phương hướng niệm vụ 6 tháng cuối năn 2023.

Đến dự hội nghị đ/c Lý Văn Tẩn - Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những kết quả của MTTQVN xã và các Tổ chức chính trị - xã hội đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời động viên, khuyến khích, tiếp tục phát, tìm ra giải pháp, khắc phục, khó khăn, vướng mắc những chỉ tiêu còn đạt tỷ lệ chưa cao trong cuối năm 2023 và các năm tiếp theo.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, tập trung dân chủ, sau 1/2 ngày làm việc Hội nghị sơ kết Công tác MTTQ và các Tổ chức chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 đã diễn ra theo đúng Chương trình và thành công tốt đẹp./.

Đoàn chủ trì Hội nghị
Đ/c Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Hội nghị