Thông tin tuyên truyền

Hội nghị Truyền thông về giảm nghèo đa chiều (Tiểu dự án 2 - Dự án 6 - CTMTQG giảm nghèo bền vững) năm 2023

23/06/2023 17:40 35 lượt xem

Căn cứ Thông tư số 06/2022/TT-BTTTT ngày 30/6/2022 của Bộ thông tin và truyền thông, về Hướng dẫn thực hiện Dự án truyền thông giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025;

Thực hiện Công văn số 54/PVH ngày 18/04/2023 của Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hoàng Su Phì, v/v Hướng dẫn thực hiện một số nội dung thực hiện Dự án 6 - Truyền thông giảm nghèo về thông tin;

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 07/06/2023 của Ủy ban nhân dân xã Thèn Chu Phìn, Kế hoạch triển khai thực hiện truyền thông về giảm nghèo đa chiều (Tiểu dự án 2, Dự án 6 - Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững).

Sáng ngày 22/06/2023, tại Hội trường thôn Lùng Chin Thượng đã diễn ra Hội nghị Truyền thông về giảm nghèo đa chiều (Tiểu dự án 2, Dự án 6 - Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững).

Thành phần tham gia tuyên truyền gồm có các đ/c Ma Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN xã - Trưởng đoàn, đ/c Chảo Diu Thành - Công chức Văn hóa xã - Thành viên, đ/c Lèng Văn Thắng - Phó Bí thư Đoàn thanh niên xã - Thành viên.

Về phía Thôn gồm có các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và các Ban, ngành, đoàn thể của thôn, cùng với Đại diện 87 hộ gia đình có mặt trên tổng số 102 hộ.

Tại Hội nghị, các đ/c Tuyên truyền viên đã truyền tải thông tin về Tiểu dự án 2 của Dự án 6 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững và các thông tin khác có liên quan đến quyền lợi, lợi ích của bà con nhân dân.

Đồng thời đã tổ chức trao đổi, đối thoại với Bà con nhân dân về các vẫn đề còn vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia nói chung, Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững nói riêng.

Qua trao đổi, đối thoại Bà con nhân dân đã phần nào hiểu được về: Mục tiêu, mục đích và ý nghĩa của các Chương trình mục tiêu quốc gia hiện tại đã và đang triển khai trên địa bàn của thôn mình./.

Đ/c Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu Tuyên truyền tại Hội nghị

Chảo Diu Thành