Thông tin tuyên truyền

Xã Thèn Chu Phìn tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019

24/07/2019 00:00 81 lượt xem

Ngày 23/7/2019, xã Thèn Chu Phìn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019. Tới dự có đồng chí Lý Chẩn Vu – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Tham dự hội nghị có đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện, Đồn Biên phòng Thàng Tín, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân xã Thèn Chu Phìn.

Tại hội nghị, Công an xã đã báo cáo kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đây cũng là diễn đàn để chính quyền xã, lực lượng công an lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong dịp này, Công an huyện Hoàng Su Phì, Cán bộ Đồn Biên phòng Thàng Tín đã tuyên truyền một số bộ luật: Luật phòng chống ma túy, luật hình sự, luật phòng cháy chữa cháy, luật quản lý xuất nhập cảnh, luật quản lý hành chính, luật quản lý cư trú, luật giao thông đường bộ... tới đại biểu và nhân dân tham gia ngày hội. Các ban, ngành đoàn thể xã tham gia tuyên truyền tới nhân dân về Luật hôn nhân và gia đình; chương trình chăm sóc sức khỏe, dân số và kế hoạch hóa gia đình…

Nhằm động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019, Ủy ban nhân dân xã Thèn Chu Phìn đã tặng giấy khen 02 tập thể và 05 cá nhân.