Xã Thèn Chu Phìn phát động phong trào thứ 7 hướng về Nông thôn mới 2023

06/06/2023 17:32 49 lượt xem

Ngày 20/05/2023, Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới (NTM) xã Thèn Chu Phìn tổ chức lễ phát động phong trào thứ 7 hướng về NTM gắn với thi đua xây dựng NTM năm 2023.

Dự lễ phát động có Ban chỉ huy quân sự huyện, Cán bộ đồn Biên Phòng Thàng Tín, Đội kinh tế quốc phòng 313, cấp uỷ chính quyền xã; lãnh đạo các đơn vị, ngành, hội, đoàn thể; các trường học, cùng bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã phát biểu triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình xây dựng NTM, nhằm phát động phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, khơi dậy tinh thần cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã cùng tham gia hưởng ứng phong trào thứ 7 hướng về NTM gắn với thi đua xây dựng NTM năm 2023. Tiếp tục phát huy sức mạnh của Đảng bộ, nhân dân các dân tộc tham gia xây dựng NTM, phối hợp hiệu quả giữa các ban, ngành đoàn thể của xã trong hướng dẫn, đôn đốc thực hiện các tiêu chí đề ra, phấn đấu thực hiện xây dựng Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2023.

Sau lễ phát động, các đại biểu cùng bà con nhân dân xã Thèn Chu Phìn đã tiến hành san lấp mở rộng, nâng cấp đường giao thông thôn Lùng Chin Thượng với tổng chiều dài 1.050m, rộng 2,5m. Tuyến đường hoàn thành, sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bà con nhân dân dễ dàng đi lại, vận chuyển mua bán trao đổi hàng hóa, góp phần thúc đẩy việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Xã Thèn Chu Phìn phát động phong trào thứ 7 hướng về Nông thôn mới 2023
Đ/c Phó chủ tịch UBND xã phát động phong trào