Hội nghị Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Thèn Chu Phìn

04/08/2023 16:17 33 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-HĐND ngày 25/07/2023 của Thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì, v/v tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 - HĐND huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021 - 2026;

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-TĐB ngày 28/07/2023 của Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 - HĐND huyện.

Vừa qua, sáng ngày 02/08/2023, tại Hội trường Văn hóa xã Thèn Chu Phìn. Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện đã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 - HĐND huyện.

Thành phần Tổ đại biểu số 6 gồm có: ông Lù Văn Chung - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Ủy viên BTV Đảng ủy huyện - Tổ trưởng Tổ đại biểu số 6; ông Hoàng Tiến Dũng - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Tổ phó tổ đại biểu số 6 và bà Ma Thị Chư - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Thèn Chu Phìn - Đại biểu HĐND huyện - Tổ viên.

Về phía các bậc Cử tri gồm có: ông Lý Văn Tẩn - Bí thư Đảng ủy xã và các ông, bà Lãnh đạo trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND-UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, Lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các bậc cử tri đã được nghe Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện khóa XX thông báo một số nội dung, như sau:

1. Thông báo tới các bậc cử tri một số nội dung Nghị quyết của HĐND tỉnh Hà Giang đã ban hành tại Kỳ họp thứ 12 - HĐND tỉnh;

2. Báo cáo với cử tri kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ ba - HĐND huyện của UBND huyện và thông báo kết quả kỳ họp thứ 4, thứ 5 (chuyên đề) - HĐND huyện…

3. Tổ chức thảo luận, tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của Tổ đại biểu, đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của cấp trên báo cáo Thường trực HĐND huyện để tổng hợp, chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết (nếu có).

Với tinh thần nghiêm túc, tập trung dân chủ, công khai, minh bạch. Sau 1/2 ngày làm việc Hội nghị Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Thèn Chu Phìn đã diễn ra theo đúng Chương trình và thành công tốt đẹp./.

Hội nghị Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Thèn Chu Phìn
ông Lù Văn Chung phát biểu tại Hội nghị TXCT