Tin tức - Sự kiện

Đoàn từ thiện thăm và tặng quà Trường Mầm Non xã Thèn Chu Phìn nhân dịp hè năm 2023

09/06/2023 15:49 66 lượt xem

Vừa qua vào sáng ngày 08/06/2023, được sự quan tâm và kết nối của Đồn Biên Phòng Thàng Tín đã liên hệ, kết nối với Đoàn từ thiện thăm và tặng quà cho các Cháu mầm non Trường Mầm Non xã Thèn Chu Phìn.

Thành phần Đoàn gồm có Trưởng đoàn bà Phạm Thị Lan Anh - Giám đốc Cty Skylink, Thầy Thích Tâm Tuệ - Trụ trì tại chùa ở thôn An Ninh xã La Sơn, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, ông Đinh Việt Phương - Tổng giám đốc Cty Việtjet air, đi cùng Đoàn có 15 thành viên.

Về phí Đồn Biên Phòng Thàng Tín gồm có đ/c Nguyễn Khắc Thuần - Chính trị viên, đ/c Phạm Hồng Thái - Phó Đồn trưởng và một số cán bộ, chiến sỹ tham gia.

Về phía xã có đ/c Đỗ Xuân Hùng - Phó bí thư Đảng ủy xã - Cán bộ Đồn Biên Phòng tăng cường, đ/c Thèn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND xã phụ trách khối VHXH, đ/c Vương Thị Hòa - Phó hiệu trưởng Trường Mầm Non xã, cùng các bậc phụ huynh và các cháu mầm non tham gia.

Tại buổi lễ trao quà, Thạc sỹ Đinh Việt Phương - Tổng giám đốc Cty Việtjet air đã thay mặt Đoàn phát biểu động viên các Cấp ủy, Chính quyền, các thầy cô giáo và các cháu mầm non. Đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Nhân dân các dân tọc vùng sâu, vùng xã, vùng đặc biệt khó khăn xã Thèn Chu Phìn.

Thay mặt Cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân các dân tộc trên địa bàn xã, đ/c Thèn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND xã đã bày tỏ lời cảm ơn đến đoàn, đồng thời chúc Đoàn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mỗi thành viên.

Tổng số suất quà = 167 suất x 300.000 đồng/suất = 50.100.000 đồng.

Buổi lễ tặng quà đã diễn ra thành công, tốt đẹp, sau buổi lễ Đoàn tiếp tục hành trình trở về Hà Nội, Hà Nam./.

Các đ/c Lãnh đạo Đoàn, Đồn BP, xã, Trường Mầm Non

ông Đinh Việt Phương - Tổng GĐ Cty Việtjet air phát biểu động viên