Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

12/07/2023 23:13 49 lượt xem

Vừa qua, ngày 07/07/2023, Đảng ủy xã Thèn Chu Phìn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí: Đồng chí Ma Seo Páo - Chi bộ thôn Cáo Phìn; đồng chí Hoàng Seo Phừ - Chi bộ thôn Lùng Chin Thượng; Đồng chí Sùng Seo Phừ - Chi bộ thôn Lùng Chin Hạ và 2 đồng chí Lèng Văn Sinh, Lèng Văn Thanh - Chi bộ thôn Nậm Dế. Các đồng chí là đảng viên và trải qua nhiều cương vị công tác, các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhằm thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của những đảng viên cao tuổi  đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Lý Văn Tẩn - Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng các đồng chí, đồng thời phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; đồng thời giáo dục, rèn luyện đảng viên trẻ, động viên gia đình, nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Chào cờ tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng