Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đến làm việc tại xã Thèn Chu Phìn (huyện Hoàng Su Phì)

14/02/2020 00:00 128 lượt xem

Chiều ngày 13/2/2020 đồng chí Trần Thị Yến Nga, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Giang đã có chuyến công tác và làm việc với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Thèn Chu Phìn.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đến làm việc tại xã Thèn Chu Phìn (huyện Hoàng Su Phì)

Đồng chí Trần Thị Yến Nga làm việc với các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền

xã Thèn Chu Phìn

Tại buổi làm việc lãnh đạo xã đã báo cáo tình hình trước trong và sau Tết Canh tý, tình hình và công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona, chương trình làm nhà ở và chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, xây dựng Nông thôn mới,... Qua báo cáo cho thấy xã Thèn Chu Phìn đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã trước trong và sau tết Nguyên đán Canh tý, tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân trong không khí ấm áp, an toàn, tiết kiệm, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19 và phòng chống rét cho gia súc, thực hiện hỗ trợ làm ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Yến Nga, phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Giang đã nhấn mạnh một số nội dung đề nghị xã tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đó là công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, nắm chắc diễn biến tình hình dịch bệnh trong nước và quốc tế để thong tin tuyên truyền cho người dân phòng chống, hạn chế tối đa công dân sang Trung Quốc lao động làm thuê, thăm thân,…tuyên truyền về chống cháy rừng; về xây dựng nông thôn mới, tiếp tục hỗ trợ làm nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và người nghèo; Chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ xã, trong đó đảm bảo về nhân sự nữ trong cấp ủy theo quy định.